โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชมีห้องพัก หลากหลายรูปแบบ สำหรับรองรับผู้ป่วยโดยโรงพยาบาลของเรามีห้องพักตั้งแต่ระดับมาตรฐานไปจนถึงห้องพักระดับไฮคลาส ห้องพักทุกประเภทได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณได้รับความสะดวก และความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบาย และการดูแลติดตามการรักษาด้วยความเอาใจใส่ โดยทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญตามสาขาโรค ตลอด 24 ชั่วโมงอุปกรณ์

ห้องพิเศษ

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช มีห้องพักพิเศษสำหรับผู้ป่วย รองรับผู้ป่วยที่อยู่ระหว่างการพักฟื้น หรือแพทย์เจ้าของไข้เห็นว่าผู้ป่วยไม่อยู่ในภาวะวิกฤต แยกตามแผนกต่าง ๆ เช่น อายุรกรรม ศัลยกรรม สูติ-นรีเวชกรรม กุมารเวชกรรม กระดูกและข้อ และตา หู คอ จมูก จำนวน 153 ห้อง มีอัตราค่าบริการห้องพิเศษหลายราคา เพื่อให้ผู้ป่วยได้เลือกพักได้ตามความต้องการ ห้องพักผู้ป่วยพิเศษทุกห้องได้รับการออกแบบ เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับความสะดวก ปลอดภัย และการดูแลติดตามการรักษาด้วยความเอาใจใส่ โดยทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญตามสาขาโรค

View details »


อัตราค่าบริการ

ห้องพักผู้ป่วยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1000 จนถึงอัตราห้องละ 4,000 บาท

View details »


สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ได้จัดเตรียมห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า ปุ่มกดเรียกพยาบาลระบบคอมพิวเตอร์ เคเบิ้ลทีวี สำหรับผู้ป่วย กระติกน้ำร้อน ชุดรับแขก เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งภายใน และภายนอก เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ พร้อมระบบป้องกันความปลอดภัย

View details »