โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จังหวัดสุพรรณบุรี

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราชมีห้องพัก หลากหลายรูปแบบ สำหรับรองรับผู้ป่วยโดยโรงพยาบาลของเรามีห้องพักตั้งแต่ระดับมาตรฐานไปจนถึงห้องพักระดับไฮคลาส ห้องพักทุกประเภทได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณได้รับความสะดวก และความปลอดภัยสูงสุด ซึ่งผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับความสะดวกสบาย และการดูแลติดตามการรักษาด้วยความเอาใจใส่ โดยทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญตามสาขาโรค ตลอด 24 ชั่วโมงอุปกรณ์

ห้องพิเศษ

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช มีห้องพิเศษไว้รองรับทั้งหมดจำนวน 158 ห้อง จำแนกได้เป็น ห้องพิเศษ Super VIP, ห้องพิเศษ VIP , และห้องพิเศษ รองรับผู้ป่วยประเภทอยู่ระหว่างการพักฟื้น และไม่อยู่ในภาวะวิกฤต บริการห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ผู้ป่วยได้เลือกพักได้ตามความต้องการ และตามงบประมาณที่ต้องการของผู้ป่วย ซึ่งทางโรงพยาบาลได้ออกแบบเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกและความปลอดภัย กระทั่งให้การดูแลรักษาพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมง

View details »


อัตราค่าบริการ

ทางโรงพยาบาล ให้บริการห้องพักผู้ป่วยพิเศษ เริ่มต้นที่ 1000 จนถึงอัตราห้องละ 3,000 บาท

View details »


สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช ได้จัดเตรียมห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงปรับระดับด้วยระบบไฟฟ้า ปุ่มกดเรียกพยาบาลระบบคอมพิวเตอร์ เคเบิ้ลทีวี สำหรับผู้ป่วย กระติกน้ำร้อน ชุดรับแขก เครื่องปรับอากาศ โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งภายใน และภายนอก เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ พร้อมระบบป้องกันความปลอดภัย

View details »